Đại diện Công Ty TNHH S-LOK việt Nam đã có chuyến công tác với hãng S-LOK KOREA tại Busan – Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua.

Đại diện công ty TNHH S-LOK VIỆT NAM rất vinh hạnh khi được hãng S-LOK mời qua tham dự triễn lãm KORMARINE 2023 tại BUSAN – HÀN QUỐC vào tháng 10 vừa qua. Đây là triễn lãm lớn nhất châu Á trong lĩnh vực cơ khi, thủy lục, khí nén, tự động hóa… được tổ chức hằng năm tại các nước phát triển trong khu vực. Với tinh thần học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phát triển sản phẩm đi xa hơn trong tương lai, đại diện phía công ty đã có cơ hội làm quen và giao lưu với nhiều công ty, nhà máy lớn nổi tiếng trên thế giới và quảng bá hơn nữa sản phẩm S-LOK đến với các khách hàng, đối tác trên toàn cầu.

 

                                                                    Hình ảnh đại diện công ty tham dự triễn lãm KORMARINE 2023

Ngoài ra, Đại diện công ty còn được hãng S-LOK mời tham quan nhà máy sản xuất những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao. Hiện tại nhà máy đang áp dụng nhiều máy móc hiện đại và khâu kiểm định chất lượng hoàn toàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy những sản phẩm của S-LOK luôn thỏa mãn các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

 

 

 

 

           

                                                                     

                                                                                  Hình ảnh quy trình sản xuất của nhà máy S-LOK

Đây cũng là chuyến thăm đánh dấu chặng đường 8 năm cùng đồng hành – phát triển của S-LOK VIỆT NAM và S-LOK KOREA. Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối chính thức của Hãng S-LOK tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm S-LOK bán ra luôn cam kết chất lượng, dịch vụ tốt và đội ngũ tư vấn kĩ thuật có kinh nghiệm, luôn đưa ra những thông số phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đặt biệt là Quý Khách Hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất nếu hợp tác trực tiếp với S-LOK VIỆT NAM.

 

                                                             Hình chụp đại diện S-LOK Việt Nam và đại diện của hãng S-LOK Korea.

Hansun (S_LOK) Group là tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1993 và bắt đầu sản xuất về valves & tube fittings. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ kỹ thuật để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, Với quy trình quản lý & sản xuất nghiêm ngặt, được cấp bằng chứng nhận của các tổ chức hàng đầu trên thế giới như ISO, API, DNV, Lloyd’s, … Hansun (S_LOK) đã tạo ra giá trị thương hiệu về chất lượng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của S-LOK đều được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy tối đa, được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức quốc tế uy tín như APS, DNV, Lloyd;s, API Monogram, API Spec.Q1, API ISO/TS 29001, KS, NS, …

 

                                                              Hình ảnh trưng bày chứng chỉ tại phòng họp của công ty S-LOK KOREA.

 

S-LOK VIỆT NAM cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng của S-LOK/KOREA cho thị trường Việt Nam bao gồm như khớp nối inox, van bi, van kim, ống đúc thủy lực inox …

Phần lớn các sản phẩm đầu nối ống thông dụng của S-LOK/KOREA đều có sẵn tại kho của S-LOK VIỆT NAM tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với hàng không có sẵn, thời gian giao hàng nhanh chóng, từ 03 – 04 tuần làm việc kể từ ngày đặt hàng.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu liên quan đến sản phẩm của S-LOK KOREA, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được nhưng phản hồi nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH S-LOK VIỆT NAM / CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THÀNH AN.

Add: 7/15 street 37, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc City, HCM City.

Email: info@slokvietnam.com

Website: www.slokvietnam.com / www.taic.com.vn

Hotline: +84 938 681 611

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

 

Related news

zalo-icon
phone-icon